ขั้นตอนที่ 1

เตรียมงานพิมพ์

ขั้นตอนที่ 2

การพิมพ์การ์เวียร์

ขั้นตอนที่ 3

การประกบฟิล์ม

ขั้นตอนที่ 4

ผลิตม้วนฟิล์ม

ขั้นตอนที่ 5

การทำซองตามแบบ

ขั้นตอนที่ 6

ตรวจสอบคุณภาพ

8 COLORS ROTOGRAVURE PRINTING

ควบคุมด้วยระบบPLC DIGITALสั่งงานด้วยระบบสัมผัสTOUCH SCREENทั้งระบบขับเคลื่อนและการซ้อนภาพพิมพ์สามารถรองรับวัสดุตั้งแต่ PEF 30 MIC,OPP,PET 12 MIC, NYLON 15 MIC.การซ้อนภาพควบคุมได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเป็นแบบอัตโนมัติDIGITAL&MEMORYสามารถพิมพ์ได้ด้วยความแม่นยำที่ความเร็วสูง

DRYLAMINATING MACHINE

เครื่องควบคุมด้วยระบบ PLC DIGITAL,สั่งงานด้วยระบบสัมผัสTOUCH SCREENการควบคุมแรงดึงของวัสดุระหว่างการผลิตทำได้แม่นยำได้ค่าระยะ ภาพแน่นอนลูกค้าเดินเครื่องราบรื่นมีของเสียต่ำระบบการอบแห้งถูกออกแบบให้ประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้ควบคุมกลิ่นกาวและ SOLVENTSคงค้างในปริมาณต่ำสุดหรือไม่มีเลย

SLITTING MACHINE

ควบคุมด้วยระบบPLC DIGITALสั่งงานด้วยระบบสัมผัสTOUCH SCREENสามารถผ่าแยกม้วนด้วยความเร็วสูงแม่นยำด้วยระบบE/L POSITINING CONTROL

3LAYERSCO-EXTRUSION FILMBLOWING

กำหนดชนิดของResins แตกต่างกันในแต่ละชั้นได้ทำให้สร้างฟิล์มให้เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันตามผลิตภัณฑ์ของแต่ละลูกค้า สามารถผลิตฟิล์มให้เพิ่มความกระด้างหรือรีดซีลได้ดีแม้ว่าจะมีสิ่งเปรอะเปื้อนที่บริเวณรอยรีดซีล สามารถออกแบบให้ใช้อุณหภูมิในการรีดซีลที่ต่ำกว่าทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้า เพิ่มความแข็งแรงของฟิล์มทำให้ลดความหนาลงได้ลดประมาณขยะเมื่อใช้ของแล้ว

TENSILE TESTER

เช็คค่าแรงดึงของฟิล์มสำหรับFLEXIBLE PACKและวัสดุอื่นๆได้เช็คค่าการติดแน่นของฟิล์มหลังการLAMINATEDโดยการแยกชั้น และดึงแยกออกจากกันค่าที่อ่านได้จะเที่ยงตรงและแม่นยำทำให้กำหนดเป็นมาตรฐานของงานแต่ละSPEC. ได้ชัดเจนจนสามารถควบคุมการผลิตได้ตรงตามมาตรฐานทุกครั้ง

COEFFICIENT OF FRICTION

เป็นเครื่องมือสำหรับวัดค่าความฝืดของฟิล์มที่ใช้ประกอบเป็นPACKAGING เช็คค่าทั้งที่เป็นฟิล์มหลังการเป่าและเมื่อผลิตจนครบกระบวนการสามารถอ่านค่าได้แม่นยำ เพื่อควบคุมให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดในทุกๆครั้งของการสั่งผลิต